Bạn có biết 90% não bộ phát triển trong 6 năm đầu đời? KIDPOD sử dụng khoa học não phải.
Tìm hiểu thêm
Nếu muốn bé thông minh hãy kể chuyện cổ tích cho bé. Nếu muốn bé thông minh hơn nữa hãy kể nhiều chuyện cổ tích nhiều hơn nữa
– Albert Einstein

Khởi đầu từ một ý tưởng
ĐƠN GIẢN

Tìm kiếm một giải pháp đầy cảm hứng thu hút được trẻ kể chuyện và ca hát và giảm thời gian đắm chìm vào các ứng dụng trên điện thoại thông minh.

WHO và UNICEF đều đã khuyến cáo tác hại của màn hình lên khả năng phát triển trí tuệ, thể chất và tinh thần của trẻ. Một thống kê cho thấy 71% bà mẹ ý thức được các tác hại của màn hình đến khả năng học tập, tính cách và xây dựng các mối quan hệ trong cuộc sống.

Bắt đầu hành trình
SÁNG TẠO

Nhóm chúng tôi hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong một hành trình rất dài kiến tạo ra bộ KIDPOD trong tay bạn ngày hôm nay. Tên gọi KIDPOD lấy cảm hứng từ thiết kế hình dạng POD (trong tiếng Anh nghĩa là “quả đậu nhỏ”)

Với các chuyên gia

Shinya Kominani

Chuyên gia sáng tạo nhân vật
với triết lý "kakkoii"
(trong tiếng Nhật có nghĩa là "độc đáo")

Danielle Begnaud

Chuyên gia sản phẩm trẻ em
từ New York

Với những đối tác nắm giữ bí quyết công nghệ

Studio thiết kế sản phẩm từ Toronto

Nắm giữ một vài bằng sáng chế ứng dụng NFC từ California

Phát triển phần cứng ứng dụng thông minh

Phát triển đồ chơi từ Hồng Kông

Agency thiết kế các thương hiệu bán lẻ hàng đầu

Công ty IT với văn phòng ở Mỹ, Ý, Úc và khắp Châu Á

Kiến tạo để ba mẹ quản lý nội dung

“Thiết kế để ba mẹ tạo nội dung cho bé nghe theo sở thích bằng việc lựa chọn danh sách phát trên KIDPOD App và chuyển vào KIDPAL.”

“KIDPOD tạo
nên nhiều kì ảo trong mỗi câu chuyện, bài hát hay các lời giải đáp những câu hỏi và giai điệu du dương dễ dàng đưa bé vào giấc ngủ.”

Triết lý kiến tạo sản phẩm

Triết lý xuyên suốt của chúng tôi là không màn hình để trẻ tự do tưởng tượng, kích thích tư duy sáng tạo và phát triển ngôn ngữ. KIDPOD tạo bước đệm vào giáo dục sớm và hình thành các kỹ năng xã hội và thói quen tốt từ những năm đầu đời.

Nghe để giàu trí
tưởng tưởng

Tạo thói quen tự
khám phá

Lấy gia đình
là trung tâm

Nội dung nhân văn
và giáo dục

Tìm hiểu về giáo dục sớm

Sáng tạo được hàng nghìn trẻ em chào đón

Mỗi giây phút hạnh phúc chúng ta tạo bây giờ sẽ là khoảnh khắc quý báu của tuổi thơ con. Cùng chúng tôi lướt xem trẻ em khắp mọi miền đã chào đón KIDPOD đầy hứng khởi như thế nào.