Từ trăn trở của những người ba mẹ ...

Cuộc sống hiện đại làm chúng ta còn ít thời gian kể chuyện cổ tích kỳ bí cho trẻ phát triển trí tưởng tượng. Chúng tôi muốn tái tạo lại chiếc máy nghe nhạc cổ xưa mà bé có thể tự điều khiển như những trò chơi để tránh xa màn hình điện thoại hay iPad.

Khởi đầu từ một ý tưởng đơn giản

Tìm kiếm một giải pháp đầy cảm hứng thu hút được trẻ nghe kể chuyện, ca hát và giảm thời gian đắm chìm vào các ứng dụng trên điện thoại thông minh.

WHO và UNICEF đều đã khuyến cáo tác hại của màn hình lên khả năng phát triển trí tuệ, thể chất và tinh thần của trẻ. Một thống kê cho thấy 71% bà mẹ ý thức được các tác hại của màn hình đến khả năng học tập, tính cách và xây dựng các mối quan hệ trong cuộc sống.

Bắt đầu hành trình sáng tạo

Nhóm chúng tôi hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong một hành trình rất dài kiến tạo ra bộ KIDPOD trong tay bạn ngày hôm nay. Tên gọi KIDPOD lấy cảm hứng từ thiết kế hình dạng POD (trong tiếng Anh nghĩa là “quả đậu nhỏ”) và POD cũng có nghĩa là một chiếc hộp thông minh.

Shinya Kominami
Thiết kế theo trường phái “kakkoii”
(trong tiếng Nhật nghĩa là “độc đáo”)

Danielle Bagnaud
(Chuyên gia sản phẩm trẻ em)

Triết lý kiến tạo sản phẩm

Triết lý xuyên suốt là không màn hình để trẻ tự do tưởng tượng, kích thích tư duy sáng tạo và phát triển ngôn ngữ. KIDPOD tạo bước đệm vào giáo dục sớm và hình thành các kỹ năng xã hội và thói quen tốt từ những năm đầu đời.

Kích hoạt trí tưởng tượng

Thói quen tự khám phá

Gia đình làm trung tâm

Nội dung phù hợp

Trẻ em háo hức

chào đón

Mỗi giây phút hạnh phúc chúng ta tạo bây giờ sẽ là khoảnh khắc quý báu của tuổi thơ con. Trẻ em khắp mọi miền đã chào đón KIDPOD đầy hứng khởi.

Video trẻ hào hứng

Tác động lên trí tưởng tượng trẻ em

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra sản phẩm giúp trẻ em phát triển trí tưởng tượng thông qua lắng nghe không xem màn hình. Giờ đây, hãy xem tổng số phút KIDPOD đã kể chuyện nghe nhạc cho trẻ khắp mọi miền đất nước, đồng hồ thật cập nhật mỗi 6 tiếng:

1,690,917 phút