Chiếc hộp nhỏ đầy
yêu thương

Đội ngũ chúng mình gồm những người ba người mẹ mong muốn con có những trải nghiệm nghe chuyện kể thú vị nhất. Chúng mình đã đi một chặng đường rất dài để sáng tạo ra Hộp kể chuyện thông minh này.

Các câu hỏi thường liên hệ

Cách KIDPOD kết nối với wifi?
KIDPOD là loa thông minh thế hệ mới dành riêng cho trẻ em. Thiết bị cần kết nối với wifi để tải xuống nội dung từ dữ liệu đám mây. Để giúp KIDPOD kết nối internet, bạn chỉ cần thao tác trên KIDPOD App vài bước đơn giản. Chỉ cần thao tác 1 lần, những lần sau KIDPOD sẽ tự động kết nối khi khởi động lại.
Ứng dụng KIDPOD được phát triển trên nền tảng công nghệ NFC, tương thích từ Iphone 7 tới những đời mới hơn. Đối với hệ điều hành Android thì hầu hết các dòng máy đều đã tích hợp NFC. Tuy vậy, trước khi mua, bạn hãy lưu ý kiểm tra điện thoại mình có tương thích với NFC. Đơn giản là gõ NFC trong tìm kiếm, và sau đó bật lên.
NFC hoàn toàn an toàn! NFC là thẻ thụ động, không có pin, không có GPS, chỉ tương tác trong phạm vi 4cm. NFC có trong thẻ phòng khách sạn để mở cửa, hoặc thẻ căn hộ để nhấn số tầng trong thang máy hoặc bên trong thẻ tín dụng của bạn để thanh toán. Chắc hẳn là không nguy hiểm đúng không?
Chính xác là bạn có thể viết tới 100.000 lần. Do đó, bạn bạn có thể thoải mái ghi danh sách phát của mình và không cần lo lắng về giới hạn.
Về nguyên lý, KIDPOD hoạt động nhờ hệ thống đọc NFC bên trong máy. Nếu bạn thấy chuỗi đèn trên KIDPOD chuyển sang màu xanh lam thì nó đang phát. Có một số lý do khiến thiết bị không hoạt động, bạn có thể cần đảm bảo: KIDPAL đặt ở giữa trên đầu KIDPOD, KIDPOD đã kết nối với internet (bằng cách xem đèn có màu xanh), âm lượng có thể quá nhỏ khiến bạn không thể nghe hoặc danh sách phát đã kết thúc hoặc trong một số trường hợp hiếm hoi khác nhau, chúng tôi đang nâng cấp máy chủ. Trong mọi trường hợp, bạn có thể lấy KIDPAL ra và nhấn nút khởi động lại.
Ứng dụng chỉ dành cho những người đã mua KIDPOD, ít nhất là Starter Set, gồm một loa KIDPOD và một KIDPAL. Để kích hoạt ứng dụng, yêu cầu quét QRC ở phía dưới loa KIDPOD. Chúng tôi đã phí bản quyền và nền tảng bên trong ứng dụng và cấp quyền truy cập cho những khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, một số nội dung chúng tôi phát hành trên kênh Youtube hoặc website và nội dung đó dành cho tất cả mọi người.
Chúng tôi tích hợp đèn ngủ để KIDPOD có thể giúp con bạn an tâm và dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu. Bạn chỉ cần nhấn nút có biểu tượng đèn trên loa KIDPOD. Chúng tôi thiết kế màu sắc là màu trắng ấm rất tốt cho giấc ngủ. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt màu sắc, độ sáng và hẹn giờ bằng ứng dụng KIDPOD App.
Có, chúng tôi để ý đến những đôi tai bé bỏng. Âm lượng tối đa của KIDPOD là 80 decibel, nằm trong phạm vi khuyến nghị cho trẻ nghe. Chúng tôi có các nút để điều chỉnh âm lượng để con bạn có thể điều chỉnh nhưng sẽ không bao giờ vượt quá 80 decibel.
Có, chúng tôi đã tích hợp một giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn ở phía sau, để con bạn chỉ có thể nghe từ tai nghe. Tuy nhiên, bạn phải mua tai nghe riêng.

Muốn biết bé thuộc thông minh nào theo thông minh đa trí ?

Chỉ 1 câu hỏi thôi, bạn sẽ biết được bé thuộc thông minh nào theo phân chia 8 trí thông minh của Gardner. Chúng tôi gửi quà tặng theo thông minh của bé.

Tôi muốn biết

Theo dõi các hoạt động của chúng mình