Cảm hứng kể chuyện
cùng bé mỗi ngày

Nếu muốn bé thông minh, hãy kể chuyện cổ tích cho bé. Nếu muốn bé thông minh hơn nữa, hãy kể nhiều chuyện cổ tích hơn nữa.

Albert Einstein

Ba bước giản đơn, khám phá nhiều hơn

Như nguyên lý phát triển mầm non Montessori, KIDPOD để trẻ chủ động thao tác, kết nối giác quan cầm nắm và thích thú với những kết quả do bé tự khám phá.

1. Đây là KIDPOD
Hộp kể chuyện kết nối internet phát chuyện kể, bài hát.
2. Đây là nhân vật kể chuyện
Nhân vật lưu tệp âm thanh từ KIDPOD App chuyển qua.
3. Đây là kể chuyện thông minh
Khi bé đặt nhân vật lên, hộp nhận biết và phát tệp đã lưu.

Hộp nhỏ thông minh,
kể chuyện tài tình

Chào đón người bạn kể chuyện mới đầy sắc màu đưa bé vào những chuyến phiêu lưu bằng âm thanh đầy ắp trí tưởng tượng.

Người bạn đồng hành tuổi thơ con

Hoàn toàn khác với các đồ chơi thông thường, KIDPOD cùng bé kể chuyện với âm thanh sống động, ca hát vui nhộn và đưa vào giấc ngủ ngon. Sáng, trưa, chiều, tối luôn sẵn sàng bên bé.

Sáng ca hát.
Chiều kể chuyện.
Tối ru ngủ.

Được tự do khám phá thế giới bằng trí tưởng tượng qua thính giác.

Kể chuyện bé nghe 4.0

Mọi vật thân thuộc của bé yêu giờ đã “biết kể chuyện” trên KIDPOD. Toypod là nhân vật quen thuộc được đan len thủ công để kể những câu chuyện của chính họ, Bookpod là sách thiếu nhi có sẵn tệp âm thanh với giọng đọc truyền cảm.

Starter Set
Toypod Set
Bookpod Set

Tắt điện thoại, bật yêu thương

Tại sao cần hạn chế trẻ xem điện thoại hoặc iPad ?
WHO và UNICEF khuyến cáo trẻ em hạn chế xem màn hình vì tác hại đến phát triển trí tuệ, tính cách và tâm lý. Màn hình làm giảm trí tưởng tượng (hình ảnh có sẵn nên não bộ không cần hình thành), quảng cáo đôi khi không phù hợp. KIDPOD là lắng nghe không xem màn hình để phát triển trí tưởng tượng và khả năng tập trung.
Tùy thuộc vào giáo dục mỗi ba mẹ, rất nhiều người không cho tiếp xúc iPad đến khi 6 tuổi. KIDPOD ra đời đưa thêm một trải nghiệm kể chuyện và nghe nhạc theo tương tác phù hợp với trẻ và giúp kích hoạt trí tưởng tượng.
Loa Bluetooth là nghe thụ động nên không cuốn hút và thường dành cho người lớn (màu sắc, vật liệu, nội dung) còn hộp kể chuyện thông minh để bé chủ động tương tác theo nguyên lý phát triển của trẻ nhỏ. Sự chủ động, vui tươi và nội dung phù hợp để vui chơi mỗi ngày.
KIDPOD chỉ có bài hát, chuyện kể, podcast, âm nhạc,... dành cho trẻ nhỏ, tiếng Việt và tiếng Anh, được tập hợp bởi đội ngũ chúng mình và có chuyên gia giáo dục mầm non kiểm duyệt. Nội dung phân chia theo độ tuổi.
Ngoài Dailypod, toypod và bookpod được cung cấp sẵn, thì ba mẹ còn có thể tạo nội dung. Ba mẹ có thể ghi âm, tải tệp MP3 lên, và thậm chí KIDPOD có thể phát được audio của Youtube (tự động loại quảng cáo) nữa.
KIDPOD sản xuất tại quê hương Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn đồ chơi 3+, an toàn cho bé. KIDPOD được sáng tạo có sự tham gia của chuyên gia công nghệ từ Mỹ, Canada, Nhật Bản và đội ngũ Việt Nam.

Khai phóng trí tưởng tượng
trẻ em

2

giải thưởng quốc tế

48

tỉnh thành đã mua

1.200.000+

số phút đã nghe

74,3%

sử dụng hàng tuần

Nhận quà tặng hoặc khuyến mãi hấp dẫn ?

Đăng ký

Hộp kể xinh xắn, màu sắc
tươi tắn

Hộp kể chuyện thông minh kết nối internet và 2 nhân vật để tự động thay đổi nội dung mỗi ngày hoặc từ thư viện 1.000+ audio. Pin sạc đầy hoạt động 5 tiếng, dễ dàng di chuyển và có giắt cắm tai nghe. Tích hợp đèn ngủ xinh xắn. 4 màu để lựa chọn.

Bán chạy nhất

Màu lá tươi mới
Mua ngay

Xem thêm

Màu xanh truyền thống
Mua ngay

Xem thêm

Màu cam huyền thoại
Mua ngay

Xem thêm

Yêu thích nhất

Màu hồng cá tính
Mua ngay

Xem thêm