news detail

KIDPOD: Hợp tác với CMC để kể chuyện cho bé trước giờ đi ngủ

09/04/2022 · một năm trước

Ngày 1 tháng 4 năm 2022, CMC và KIDPOD đã ký kết hợp tác để đưa kể chuyện cho các bé qua hình thức online qua zoom, vào tối thứ 3 và thứ 6, hàng tuần. 

Ngày 02/04/2022, Công ty cổ phần KIDPOD Technology tổ chức Lễ ký kết hợp tác cùng Tổ hợp giáo dục CMC Parenting Hub triển khai chương trình “Kể chuyện xuyên biên giới Kidpod x CMC”. Buổi lễ được diễn ra trực tiếp tại văn phòng KIDPOD với sự tham dự đại diện hai bên hợp tác.

 

Ký kết hợp tác KIDPOD x CMC

Sau thời gian tìm hiểu, trao đổi và thống nhất, KIDPOD và CMC tiến hành đến việc ký kết hợp tác triển khai chương trình “Kể chuyện xuyên biên giới KIDPOD x CMC”. Theo nội dung ký kết, KIDPOD tài trợ tài chính và phần thưởng để CMC tổ chức các chương trình kể chuyện, qua kênh trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. 

Lễ ký kết là sự kiện khởi đầu, đánh dấu chặng đường hợp tác của hai bên hợp tác

 

Kể chuyện xuyên biên giới KIDPOD x CMC

Chương trình “Kể chuyện xuyên biên giới KIDPOD x CMC” được xây dựng bởi các thầy cô giáo tại CMC, với sự tài trợ của KidPod để thực hiện chương trình. Nhằm mong muốn mang lại những giây phút ý nghĩa, bổ ích cho các bạn nhỏ ngay tại nhà, đồng thời hỗ trợ ba mẹ rèn luyện cho bé kỹ năng tập trung lắng nghe, nuôi dưỡng và phát triển trí tưởng tượng, ngôn ngữ.

 

“Kể chuyện xuyên biên giới KIDPOD x CMC” sẽ chính thức diễn ra buổi đầu tiên vào ngày 08/04/2022, vào 19h30 tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Chương trình được thực hiện dưới hình thức online, qua ứng dụng zoom. Các bạn nhỏ tham gia sẽ được giao lưu, tương tác, nghe kể chuyện cùng các thầy cô CMC và có cơ hội nhận được 1 bộ Starter Set KIDPOD.
 

Kể chuyện xuyên biên giới KIDPOD x CMC

 

KIDPOD - nghe kể chuyện là hình thức sáng tạo nuôi dưỡng trí tưởng tượng và phát triển khả năng ngôn ngữ

Là một sản phẩm hướng đến giáo dục sớm, máy nghe nhạc kể chuyện KIDPOD được phát triển dựa trên triết lý không màn hình, cho bé khám phá thế giới qua thính xác và xúc giác. Trẻ em được tiếp cận, lắng nghe các câu chuyện cổ tích, bài hát, audio adventures theo một cách thú vị nhất và chủ động nhất, qua đó giúp phát huy tối đa trí tưởng tượng, sáng tạo và ngôn ngữ trong thời kỳ não bộ phát triển nhanh chóng.

Máy nghe nhạc, kể chuyện KIDPOD

 

Với bộ sản phẩm Starter Set đổi mới gồm 1 loa KIDPOD + 1 nhân vật dễ dàng thay đổi nội dung qua công nghệ NFC tích hợp + 1 nhân vật được KIDPOD đội ngũ cập nhật nội dung liên tục như một “món quà bất ngờ” giúp kích thích sự tò mò và bé được thỏa thích phiêu lưu trong thế giới âm thanh đầy ký thú,bất ngờ. Bên cạnh đó, KIDPOD còn phát triển hệ sinh thái tương tác mở rộng giúp phát huy tối qua tiềm năng phát triển cho bé thông qua việc lắng nghe các nội dung bổ ích và lành mạnh như BookPod- sách biết nói; ToyPod - đồ chơi khủng long biết nói với bản đồ minh họa đầy sống động,...

 

LISA biên soạn.

 

Tin tức liên quan

CMC: Kể chuyện xuyên biên giới trở lại và lợi hại hơn xưa

09/04/2022 · một năm trước

Mọi đứa trẻ đều thích nghe kể chuyện. Những giờ kể chuyện sinh động và đầy màu sắc luôn là món quà ngọt ngào nhất dành tặng cho tuổi thơ con.

VnExpress: Lợi ích từ việc kể chuyện trước khi đi ngủ cho trẻ

09/04/2022 · một năm trước

 Việc cha mẹ duy trì story time (giờ kể chuyện) trước khi đi ngủ có thể giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy, trí tưởng tượng hay xây dựng nhân cách.

KIDPOD: Hợp tác với CMC để kể chuyện cho bé trước giờ đi ngủ

09/04/2022 · một năm trước

Ngày 1 tháng 4 năm 2022, CMC và KIDPOD đã ký kết hợp tác để đưa kể chuyện cho các bé qua hình thức online qua zoom, vào tối thứ 3 và thứ 6, hàng tuần. 

Ưu đãi – Tin Tức mới nhất

KIDPOD RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “THỬ TRƯỚC KHI MUA” - SÁCH NÓI ĐỘC QUYỀN “CHÚ MÈO ĐI HIA”

11/05/2023 · 5 tháng trước

Ba mẹ muốn trải nghiệm tính năng hộp kể chuyện thông minh KIDPOD? Tham gia ngay với chương trình “Thử trước khi mua” để nhận ngay miễn phí Sách “biết nói” độc quyền tương thích với hộp kể chuyện.

Đọc sách cho bé ở tuổi nào phù hợp? Gợi ý 10 đầu sách hay nhất

10/02/2023 · 8 tháng trước

Đọc sách cho bé hàng ngày là một trong những phương pháp giáo dục hiệu quả giúp bé phát triển một cách toàn diện. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ còn đang băn khoăn về việc nên đọc sách cho bé ở độ tuổi nào và đâu mới là những đầu sách chất lượng nhất. Hãy cùng KIDPOD đi tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Giúp trẻ thích đọc sách dễ dàng với 5 tuyệt chiêu sau đây

10/02/2023 · 8 tháng trước

Đọc sách mang lại nhiều lợi ích và kiến thức cho trẻ. Tuy nhiên việc đọc sách sẽ dần trở nên ít thú vị hơn khi trẻ không tìm được nguồn cảm hứng mới mẻ của việc đọc sách. Hôm nay KIDPOD sẽ gợi ý cho bạn 5 tuyệt chiêu giúp trẻ có niềm yêu thích đọc sách cực kỳ đơn giản.