news detail

[Tổng hợp] 5 truyện cổ tích giáo dục đạo đức cho trẻ em DỄ TIẾP THU

23/08/2022 · 5 tháng trước

Giáo dục đạo đức cho trẻ qua những câu chuyện cổ tích là phương pháp giáo dục phổ biến và hiệu quả. 

Vậy trong bài viết này, Kidpod sẽ tổng hợp cho các bậc phụ huynh 5 truyện cổ tích giáo dục đạo đức cho trẻ dễ tiếp thu nhất.


 

I. Truyện cổ tích Việt Nam giáo dục đạo đức cho trẻ em

Ba lưỡi rìu

  1. Nội dung

Ngày xửa ngày xưa, có một anh tiều phu nghèo, cha mẹ bệnh nặng nên mất sớm, anh phải sống mồ côi từ nhỏ. Tài sản duy nhất anh có chỉ là một chiếc rìu.

 

Ba chiếc rìu

 

 

Hàng ngày, anh xách rìu vào rừng đốn củi bán lấy tiền để sống qua ngày. Ngay tại bìa rừng có một con sông nước chảy rất xiết, ai đó lỡ trượt chân rơi xuống sông thì rất khó bơi vào bờ.

Vào một ngày nọ, như bao ngày bình thường khác, chàng tiều phu vác rìu vào rừng đốn củi. Trong lúc đang chặt củi cạnh bờ sông, chẳng may chiếc rìu của chàng bị gãy cán và lưỡi rìu văng xuống sông.

Vì dòng sông nước chảy quá xiết, nên mặc dù biết bơi nhưng anh tiều phu không thể xuống sông tìm lưỡi rìu được. Thất vọng không biết làm gì, anh tiều phu ngồi khóc, vừa khóc anh vừa than thở về số phận hẩm hiu của mình.

 

Rồi đột nhiên, bỗng từ đâu xuất hiện một cụ già râu tóc bạc phơ, đôi mắt hiền từ xuất hiện trước mặt chàng tiều phù. Ông cụ nhìn chàng tiều phu và hỏi:

- Con đang có chuyện gì mà con khóc buồn bã như vậy?

 

Anh chàng tiêu phu ngước lên nhìn ông cụ và trả lời:

- Thưa cụ, bố mẹ con mất sớm, con sống mồ côi từ nhỏ, cả gia tài chỉ có duy nhất chiếc rìu sắt mà bố mẹ để lại. Có chiếc rìu đó con còn vào rừng đốn củi kiếm sống qua ngày. Vậy mà nó vừa bị rơi xuống sông, con không lấy nó lên được. Sau này con không biết lấy gì để kiếm sống qua ngày nữa ạ. Vậy nên con buồn lắm cụ ạ!
 

Ông cụ râu tóc bạc phơ liền đáp lời chàng tiều phu:

- Ta tưởng chuyện gì lớn. Vậy con đừng lo, ta sẽ lặn xuống sông tìm chiếc rìu đó lên giúp con.

 

Vừa dứt lời, ông cụ lao xuống dòng nước đang chảy xiết. Một lúc sau, ông cụ ngoi lên khỏi mặt nước, tay cầm một chiếc rìu bạc sáng loáng và hỏi anh chàng tiều phu nghèo:

- Đây có phải lưỡi rìu mà con đã đánh rơi không?

 

Anh chàng tiều phu nhìn lưỡi rìu bạc, thấy đó không phải lưỡi rìu của mình liền lắc đầu và bảo cụ:

- Thưa cụ, đó không phải lưỡi rìu của con. Lưỡi rìu của con bằng sắt cơ ạ.

 

Vậy là ông cụ lại lao mình xuống dòng sông để tìm lưỡi rìu cho chàng tiều phu. Lần này, ông cụ ngoi lên khỏi mặt nước, tay cầm chiếc rìu vàng và hỏi chàng tiều phu.

- Vậy đây có phải là chiếc rìu của con đánh rơi không?
 

Anh tiêu phu nhìn vào chiếc rìu vàng sáng chói, liền lắc đầu và bảo:

- Đây cũng không phải chiếc rìu của con thưa cụ.

 

Lần thứ ba, ông cụ lại lao mình xuống sông. Lần này khi trở lại, trên tay ông cụ cầm là chiếc rìu bằng sắt quen thuộc mà chàng tiều phu đánh rơi. Ông liền hỏi:

- Đây có phải là chiếc rìu của con không?
 

Thấy đúng là lưỡi rìu của mình, chàng tiều phu mừng rỡ reo lên sung sướng:

- Dạ đúng lưỡi rìu của con rồi ạ. Con cảm ơn cụ đã tìm hộ lưỡi rìu cho con.

 

Ông cụ đưa cho chàng tiều phu chiếc rìu bằng sắt và khen:

- Con quả thật là một người trung thực, không ham lợi lộc. Nay ta tặng thêm cho con hai lưỡi rìu vàng và bạc kia. Mong sau này cuộc sống của con đỡ vất vả hơn. Đây là món quà ta tặng con, con cứ vui vẻ nhận.

 

Anh chàng tiều phu vui vẻ nhận lấy hai lưỡi rìu mà ông cụ tặng rồi cảm tạ. Ông cụ hóa phép rồi biến mất. Lúc này, anh tiều phu mới biết mình được ông bụt giúp đỡ.
 

      2. Ý nghĩa câu chuyện

Qua câu chuyện trên, các bé có thể thấy, dù nghèo khổ, thiếu thốn nhưng trong mọi hoàn cảnh, anh chàng tiều phu vẫn luôn giữ sự trung thực và không tham lam những thứ không phải của mình. Để cuối cùng, chàng tiều phu nhận được sự đền đáp xứng đáng. 

 

Cậu bé Tích Chu

  1. Nội dung

Ngày xửa ngày xưa, có một cậu bé tên là Tích Chu. Bố mẹ cậu mất từ sớm, Tích Chu ở với bà. Hàng ngày bà phải làm việc quần quật để kiếm tiền nuôi Tích Chu. 

 

Cậu bé Tích Chu

 

Có thức ăn gì ngon, bà đều nhường hết cho Tích Chu. Hàng đêm, bà thường thức để quạt cho Tích Chu ngủ. Thấy bà thương Tích Chu nhiều đến vậy, có người nói với bà:

- Bà ơi, lòng bà thương Tích Chu cao hơn trời, rộng hơn biển. Đến khi lớn lên, thể nào Tích Chu cũng sẽ không quên ơn của bà đâu.

 

Thế nhưng, khi lớn lên, Tích Chu chẳng hề thương bà. Bà thì làm việc vất vả. Còn Tích Chu chỉ biết suốt ngày rong chơi. 

Do làm việc mệt nhọc, ăn uống kham khổ, nên bà đã bị ốm. Bà lên cơn sốt cao nhưng chẳng có ai trông nom. Còn Tích Chu vẫn mải rong chơi cùng bạn bè.

 

Một buổi trưa nóng nực, cơn sốt lên cao, bà khát nước liền gọi:

- Tích Chu ơi, cho bà xin ngụm nước. Bà khát khô cả cổ rồi.

 

Bà gọi một lần, rồi hai lần, ba lần nhưng không thấy Tích Chu đâu. Khi Tích Chu về nhà, bà đã hóa thành con chim và vỗ cánh bay lên trời. Tích Chu hốt hoảng kêu lên:

- Bà ơi, bà đang ở đâu? Bà ở lại với cháu đi ạ. Cháu sẽ mang nước cho bà. Bà đừng bỏ cháu đi bà ơi!

 

Con chim liền cất tiếng:

- Cúc cu… cúc cu… cúc cu… Muộn rồi cháu ạ. Bà không thể trở lại được nữa rồi.

 

Nghe thấy tiếng chim nói, Tích Chu òa khó. Lúc này, Tích Chu mới thấy thương bà và vô cùng hối hận. 

 

Trong lúc đó, một bà tiên hiện lên. Bà tiên bảo với Tích Chu:

- Tích Chu à, nếu con muốn bà của con trở lại thành người. Con hãy đi lấy nước suối tiên cho bà con uống. Nhưng đường lên suối tiên xa lắm, con có làm được không?

 

Cậu bé Tích Chu mừng rỡ, gật đầu lia lịa. Sau đó cậu vội vàng hỏi đường đến suối tiên. Chẳng chần chừ, Tích Chu hăng hái đi ngay. Tích Chu chạy mãi, chạy mãi, vượt qua bao nhiêu rừng núi hiểm trở. Cuối cùng cũng đến được suối tiên. Tích Chu vội vàng lấy đầy bình nước mang về cho bà.
 

Về đến nhà, Tích Chu liền gọi to:

- Bà ơi bà! Bà ơi! Cháu mang nước về cho bà rồi đây. Bà mau uống đi ạ.

 

Vừa uống được nước, bà của Tích Chu trở lại thành người. Tích Chu ôm chầm lấy bà òa khóc:

- Bà ơi! Cháu xin lỗi, cháu biết lỗi rồi ạ. Từ nay cháu sẽ không ham chơi nữa. Cháu sẽ luôn ở bên và chăm sóc bà.

 

Và từ đấy trở đi, cậu bé Tích Chu hết lòng yêu thương bà. Hai bà cháu sống hạnh phúc, nương tựa bên nhau.

 

      2. Ý nghĩa câu chuyện

Qua câu chuyện, Cậu bé Tích Chu, lời nhắn nhủ đến các bé là phải biết yêu thương, quan tâm và chăm sóc những người xung quanh, đặc biệt là ông bà, cha mẹ, những người nuôi mình khôn lớn.

 

Cây tre trăm đốt

  1. Nội dung

Ngày xửa ngày xưa, có một chàng trai hiền lành, khỏe mạnh tên là Khoai. Chàng đi cày thuê cho vợ chồng ông phú hộ. Hai vợ chồng ông phú hộ hứa:

- Con cứ chịu khó làm lụng cho ta, ba năm nữa ta sẽ gả con gái ta cho.

 

Anh Khoai tin lời hứa của hai vợ chồng phú hộ, ra sức làm việc chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ.

 

Cây tre trăm đốt

 

Thời gian thấm thoát 3 năm trôi qua. Anh Khoai đã giúp cho hai vợ chồng phú hộ kiếm được rất nhiều của cải. Đến lúc phải thực hiện lời hứa, phú ông bèn trở mặt. 

 

Ông đưa ra điều kiện là anh Khoai phải tìm được một cây tre có đủ một trăm đốt để làm nhà cưới vợ thì ông mới đồng ý gả con gái cho. Anh Khoai đồng ý và lên rừng quyết tâm tìm được cây tre có đủ một trăm đốt.
 

Nhưng tìm mãi không thấy, anh bèn thất vọng ngồi sụp xuống khóc. Bỗng nhiên, một ông Bụt hiện lên, bảo anh hãy đi tìm đủ 100 đốt tre về đây.

 

Sau khi tìm đủ một trăm đốt tre, ông Bụt liền bảo:

- Khi con muốn 100 đốt tre nối lại với nhau, con hãy đọc câu thần chú “Khắc nhập, khắc nhập”. 

 

Ngay lúc đó, 100 đốt tre nhập lại thành một cây tre trăm đốt. Rồi ông Bụt dặn thêm

- Khi con muốn những đốt tre rời ra, con hãy hô “Khắc xuất, khắc xuất”. 

 

Vừa nói xong, 100 đốt tre tách rời thành từng đốt như cũ. Anh Khoai mừng rỡ cảm ơn ông Bụt và gánh 100 đốt tre về làng ra mắt phú ông. 

 

Về đến nhà phú ông, anh Khoai thấy phú ông đang gả con gái mình cho con trai của một phú ông khác. Thấy anh Khoai về mang theo 100 đốt tre, phú ông cười coi thường.

 

Anh Khoai liền hô “Khắc nhập, khắc nhập” như lời ông Bụt dặn. 100 đốt tre liền thành cây tre trăm đốt. 

 

Phú ông không tin vào mắt mình, liền sờ tay vào cây tre. Thế là phú ông bị dính luôn vào cây tre. Rồi lần lượt từng người muốn kéo phú ông ra, thế là cũng bị dính luôn vào nhau xếp thành hàng dài.

 

Lúc này, phú ông liền phải giữ lời hứa với anh Khoai, gả con gái của phú ông cho. Thế là anh Khoai liền hô “Khắc xuất, khắc xuất”. Cả hàng người ngã nhào ra phía sau.
 

Sau khi được thả ra, phú ông đã giữ đúng lời hứa, gả con gái của anh. Từ đấy, anh và con gái phú ông sống hạnh phúc bên nhau.


     2. Ý nghĩa câu chuyện

Câu chuyện Cây tre trăm đốt muốn gửi gắm đến các bé rằng phải giữ đúng lời hứa với mọi người. Đừng thấy những người hiền lành mà lợi dụng và thất hứa với họ.

 

II. Truyện ngụ ngôn nước ngoài giáo dục đạo đức cho trẻ em

Chú bé chăn cừu 

  1. Nội dung

Ngày xưa, ở một ngôi làng nọ, có một chú bé chuyên đi chăn cừu. Hàng ngày, cậu đều đưa cừu ra bãi cỏ và nằm trên cánh đồng bình yên ngắm lũ cừu gặm cỏ. Cậu chỉ việc canh chừng để đàn cừu không bị lũ sói đói ăn thịt và lùa cừu về khi trời tối.

 

Chú bé chăn cừu

 

Một ngày nọ, cậu bé cảm thấy buồn chán, không biết làm gì. Nên cậu đã quyết định lừa mọi người trong làng một lần cho vui. Trước đó, mọi người trong làng dặn cậu bé, nếu thấy chó sói thì hãy hét to lên để họ chạy tới giúp.

 

Thế là cậu đứng lên, chạy lên vỉa cánh đồng, hô to:

- Sói… Có chó sói…

 

Nghe thấy thế, tất cả mọi người trong làng bỏ dở mọi công việc đang làm, chạy đến để giúp cậu bé đuổi sói. Cậu bé thích thú khi nhìn thấy mọi người hớt hải chạy tới, tay cầm cuốc, xẻng gậy gộc để đuổi sói.

Khi đến nơi, mọi người ráo riết nhìn xung quanh, nhưng chẳng thấy sói đâu. Họ đếm lại số cừu và quay về nhà khi chắc chắn không bị mất con cừu nào. Họ nghĩ rằng, chó sói đã hoảng sợ bỏ chạy.

Trong khi đó, chú bé chăn cừu được một phen cười ngặt nghẽo và nghĩ mình thông minh lừa được mọi người.

 

Ngày hôm sau, chú bé lại tiếp tục lừa mọi người trong làng. Cậu bé lại hô to:

- Chó sói… Có chó sói… Sói ăn thịt cừu của cháu mất…

 

Cậu bé tiếp tục hét lên và chạy về phía làng.

- Chó sói… Cứu cháu với…

 

Một lần nữa mọi người lại hớt hải chạy đến giúp cậu bé đuổi sói. Họ nghĩ rằng, lần này chó sói rất đói rồi, nên họ cố gắng chạy nhanh hơn và tạo ra nhiều tiếng ồn hơn.

Nhưng đến nơi lại chẳng thấy con sói nào. Chỉ có cậu bé đang cười ngặt nghẽo. Lúc này, người dân trong làng đã hiểu ra là họ bị lừa, tức giận nói:

- Này thằng bé kia, coi chừng đấy. Lần sau này có kêu cứu thì cũng không ai đến cứu mày đâu.

 

Nghe họ nói thế, cậu bé càng khoái chí cười to hơn.

 

Rồi đến một ngày nọ, có một con chó sói hung giữ tiến đến phía đàn cừu của cậu bé. Chó sói thật sự đến rồi. 

 

Lúc này cậu bé hốt hoảng chạy về làng, hét lớn:

- Sói… Có sói…

 

Dù có cố gắng cỡ nào, nhưng mọi người chẳng ai thèm quan tâm đến tiếng kêu của cậu bé. Một người nói rằng:

- Chắc lại là một trò lừa của thằng bé thôi.

 

Khi không có ai đến giúp, cậu bé đành bỏ cuộc, quay lại cánh đồng. Về đến nơi, cậu bé thấy đàn cừu của mình biến mất. Chó sói đã ăn thịt hết đàn cừu của cậu rồi.

Cậu ngồi xuống bật khóc. Cậu đã hiểu ra tất cả lỗi lầm của mình. Cậu đã lừa mọi người trước và để mất niềm tin từ tất cả mọi người. Đến khi cậu nói thật, không còn ai tin cậu nữa.

 

      2. Ý nghĩa câu chuyện

Câu chuyện Chú bé chăn cừu muốn cho trẻ thấy được tác hại của việc nói dối. Và từ đó, cha mẹ hãy nhắc với các bé rằng, phải luôn trung thực, không được nói dối.

 

Bài học đầu tiên của Thỏ con

  1. Nội dung

Từ khi sinh ra, Thỏ con chỉ ở trong hang, không biết gì về thế giới bên ngoài. Một hôm, Thỏ con xin phép mẹ được ra ngoài. Thỏ mẹ dặn dò:

- Con nhớ chơi ngoan nhé. Nếu làm sai con phải “xin lỗi”. Được ai giúp đỡ con phải “cảm ơn”.

 

Bài học đầu tiên của Thỏ con

 

Thỏ con vâng vâng dạ dạ rồi tung tăng chạy vào rừng.

 

Mải nghe chim Sơn Ca hót, Thỏ con và phải anh Sóc. Thỏ con vội vàng khoanh tay, cúi đầu lễ phép nói:

- Cảm ơn anh Sóc!

 

Sóc ngạc nhiên hỏi:

- Sao thỏ con lại cảm ơn? Thỏ con phải nói xin lỗi chứ?

 

Thỏ con gãi đầu, chào anh Sóc và đi tiếp.

 

Sau đấy, Thỏ con mải nhìn Khỉ mẹ ngồi chải lông cho Khỉ con nên Thỏ bị trượt chân, rơi xuống một cái hố sâu. Thỏ con sợ hãi, la lên thất thanh:

- Cứu tôi với… Cứu tôi với…

 

Bác Voi từ đâu đi đến, đưa vòi xuống hố và nhấc Thỏ con lên. Thỏ con luôn miệng nói:

- Cháu xin lỗi bác Voi! Cháu xin lỗi bác Voi!

 

Bác Voi ngạc nhiên hỏi:

- Sao Thỏ con lại nói xin lỗi? Thỏ con phải nói cảm ơn chứ?

 

Về nhà, Thỏ con tíu tít kể lại câu chuyện cho Thỏ mẹ nghe:

- Mẹ ơi, con đã hiểu rồi ạ. Nếu làm sai điều gì, con phải nói xin lỗi. Còn nếu được ai giúp đỡ, con phải nói cảm ơn ạ.


      2. Ý nghĩa

Câu chuyện Bài học đầu tiên của Thỏ con muốn nhắn nhủ đến các bé trường hợp nói lời xin lỗi, cảm ơn. Khi con làm điều sai, con phải nói xin lỗi. Khi con nhận được sự giúp đỡ, con hãy nói cảm ơn.

 

III. KIDPOD - Cùng bé nghe truyện cổ tích giáo dục đạo đức

Bên cạnh việc đọc truyện cho trẻ, các bậc phụ huynh cũng có thể thử cho trẻ nghe kể chuyện. Việc cho trẻ nghe truyện sẽ giúp trẻ phát triển hơn rất nhiều về khả năng tư duy và ghi nhớ. 

Các phụ huynh có thể lựa chọn cho con mình một chiếc KIDPOD - chiếc loa Bluetooth được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ. Hình dáng, màu sắc của KIDPOD được dựa trên nghiên cứu về hành vi của trẻ, cho trẻ niềm vui tự khám phá trên nguyên lý Montessori

 

KIDPOD - Cùng bé nghe truyện cổ tích giáo dục đạo đức

 

KIDPOD với thiết kế không giống các loại loa bluetooth trên thị trường, nó có cơ chế hoàn toàn mới lạ:

  • Trẻ có thể tự chủ trong việc bật, tắt và nghe nội dung bằng cách đặt nhân vật hoạt hình KIDPAL lên phía trên chiếc loa.
  • Thiết kế của KIDPOD dành riêng cho trẻ, thu hút sự tò mò, khám phá của trẻ.
  • Cha mẹ có thể ghi nội dung chỉ với 1 chạm nhờ công nghệ NFC và quản lý, lựa chọn nội dung nghe một cách đơn giản trên ứng dụng di động.
  • Kho nội dụng đa dạng với hơn 1000 audio âm nhạc, truyện dành riêng cho bé.
  • Kết hợp với đèn ngủ nhiều màu sắc và âm thanh nhẹ nhàng giúp trẻ dễ đi vào giấc ngủ.

Hãy để KIDPOD đồng hành cùng trẻ, kể cho trẻ nghe những câu chuyện giáo dục đạo đức. KIDPOD mong được trở thành người bạn đồng hành của trẻ trong giai đoạn phát triển, khôn lớn.


 

Bài viết trên đây, Kidpod đã tổng hợp cho các bậc phụ huynh 5 truyện cổ tích giáo dục đạo đức cho trẻ dễ tiếp thu nhất. Mong rằng những câu chuyện trên tạo được sự hứng thú cho bé trong quá trình nghe truyện.


 

Tin tức liên quan

Gợi ý 5 hoạt động thú vị cho bé mùa Giáng Sinh

25/12/2022 · 25 ngày trước

Noel là ngày lễ văn hóa không chỉ khiến các bé mong chờ mà cả người lớn cũng nôn nao chờ đợi. Là dịp lễ cuối cùng trong năm, khi thời tiết dần se lạnh cũng chính là thời điểm thích hợp nhất để gia đình gần nhau. Dưới đây KIDPOD sẽ gợi ý số hoạt động thú vị mà ba mẹ nhất định phải cùng bé trải nghiệm vào mùa giáng sinh này nhé.  


 

Lựa chọn đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé theo độ tuổi

21/11/2022 · 2 tháng trước

Phát triển trí tuệ cho bé là vấn đề được tất cả phụ huynh quan tâm. Ngay từ khi còn nhỏ, đồ chơi phát triển trí tuệ là biện pháp tốt nhất để hỗ trợ khả năng tư duy và phát triển trí não cho bé. Trong bài viết này, KIDPOD sẽ giúp phụ huynh lựa chọn đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé phù hợp nhất.


 

[Review] 5 món đồ chơi kể chuyện cho bé mới nhất 2022

11/11/2022 · 2 tháng trước

Ngày xưa, các bé nghe chuyện trực tiếp qua lời kể của bà, của mẹ. Còn ngày nay, với các loại đồ chơi kể chuyện, bé được nghe nhiều câu chuyện hay hơn, có hiệu ứng âm thanh đi kèm thêm sinh động, hấp dẫn. Trong bài viết này, KIDPOD giới thiệu một số đồ chơi kể chuyện để cha mẹ tham khảo.


 

[Gợi ý] 5 món đồ chơi âm nhạc cho bé phụ huynh không thể bỏ qua

07/11/2022 · 2 tháng trước

Khoa học đã chứng minh, âm nhạc có tác động tích cực đến sự phát triển trí não và nhận thức của bé. Vậy nên những món đồ chơi âm nhạc là sự lựa chọn tốt nhất để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Nếu đang tìm một món đồ chơi tốt nhất cho bé, mẹ hãy tham khảo 5 món đồ chơi âm nhạc dưới đây nhé!

5 ý tưởng tổ chức Halloween cho bé tại nhà

30/10/2022 · 3 tháng trước

Halloween lễ hội hóa trang lớn nhất thế giới, luôn chứa đựng những sắc hấp dẫn đặc biệt một trong những ngày lễ được trẻ mong chờ nhất trong năm. Vì vậy hãy lên ý tưởng tổ chức cho các thiên thần nhỏ một buổi tiệc Halloween thật khó quên. 
 

Dưới đây KIDPOD sẽ gợi ý cho ba mẹ những ý tưởng tổ chức Halloween đơn giản nhưng vô cùng thú vị dành cho bé.


 

[Mách nhỏ] Cách làm 6 món đồ chơi sáng tạo cho trẻ mầm non

24/10/2022 · 3 tháng trước

Hãy cùng khám phá cách làm 6 món đồ chơi sáng tạo cho trẻ mầm non mà cách bật cha mẹ nào cũng không nên bỏ qua.


 

Ưu đãi – Tin Tức mới nhất

Afamily: Có 1 cách giúp con trẻ tăng sáng tạo đang được nhiều bố mẹ Việt quan tâm, cải thiện kĩ năng nghe nói từ những năm đầu đời

06/07/2022 · 6 tháng trước

Máy nghe nhạc, kể chuyện trẻ em KIDPOD là giải pháp trải nghiệm âm thanh thú vị để trẻ phát triển kĩ năng nghe, nói; kích thích trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo.

Điều gì thu hút hàng trăm bạn nhỏ đến với chương trình kể chuyện online?

30/04/2022 · 9 tháng trước

Kể chuyện xuyên biên giới KidPod x CMC - chương trình kể chuyện online hoàn toàn miễn phí dành riêng cho các bé vào mỗi tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần đã nhanh chóng thu hút gần 400 bạn nhỏ và các bậc phụ huynh tham gia sau chỉ 5 buổi đầu tiên diễn ra, vậy điều gì đã tạo nên dấu ấn đặc biệt này?

KIDPOD ký kết hợp tác cùng CMC Parenting Hub triển khai chương trình “Kể chuyện xuyên biên giới KIDPOD x CMC”

03/04/2022 · 10 tháng trước

Ngày 02/04/2022, Công ty cổ phần KIDPOD Technology tổ chức Lễ ký kết hợp tác cùng Tổ hợp giáo dục CMC Parenting Hub triển khai chương trình “Kể chuyện xuyên biên giới Kidpod x CMC”. Buổi lễ được diễn ra trực tiếp tại văn phòng KIDPOD với sự tham dự đại diện hai bên hợp tác.