Các lý do chính khiến khách hàng yêu thích

Với KIDPOD, chúng tôi tập trung vào những chi tiết nhỏ nhất trong sáng tạo sản phẩm cho trẻ em vui chơi lành mạnh và an toàn. Tuy vậy, hãy lắng nghe ý kiến khách quan của các phụ huynh đã cùng con trải nghiệm thế giới âm thanh thú vị.

Được trẻ yêu thích

Chất lượng sản phẩm

Nội dung phong phú

Đèn ngủ thông minh

Hãy nghe họ nói về sản phẩm chơi mà học

Anh Thư
Khách hàng
Hồ Chí Minh,
06/11/2022
Combo BOOKPOD Set
Daily pal rất tiện lợi, nội dung thay đổi mỗi ngày.

Đăng ...
Khách hàng
Hồ Chí Minh,
08/10/2022
Combo BOOKPOD Set
Kiểu dáng đẹp, màu sắc bắt mắt thu hút Bé. Công nghệ NFC hiện đại mới mẻ. Bé thích thú nghe kể chuyện

A Khiết
Khách hàng
Hồ Chí Minh,
26/09/2022
Starter Set
Máy có nhiều tính năng hay, mấy bạn CSKH tư vấn cũng như xử lý nhanh. Tạm hài lòng sau hơn 5 tháng sử dụng

Duy P...
Khách hàng
Ninh Thuận,
23/09/2022
Starter Set
giá mà mình biết cái loa này sớm hơn, loa rất đẹp, mới lạ, nội dung trong app nhiều, khoai nhà mình bớt coi ipad hẳn. cảm ơn fanpage và website kidpod đã hỗ trợ rất nhiệt tình.

Nguyễ...
Khách hàng
Hồ Chí Minh,
17/09/2022
Starter Set
Cảm ơn KIDPOD nhiều nè. Hai chị em con rất là thích chiếc loa đáng yêu này. Sáng thức dậy, tối trước khi ngủ đều mở để hai chị em cùng nghe kể chuyện, cùng nhảy múa theo các bài hát vui ơi là vui luôn.

Các giải thưởng vinh danh

“Sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ em năm 2021” do Parents Picks Awards ghi nhận vì nỗ lực không màn hình cho trẻ phát triển trí tưởng tượng và các tiêu chí khắt khe đối với sản phẩm trẻ em. Parents Picks Awards là tổ chức đánh giá sản phẩm trẻ em độc lập tại Mỹ nổi tiếng với xem xét tính toàn diện về: kỹ năng kích hoạt giác quan, xây dựng tính cách, cuốn hút, dễ sử dụng, chất lượng và độ bền.
“Top 3 sản phẩm giáo dục sớm tại nhà năm 2021” của Digital Education Awards dành cho sản phẩm giáo dục xuất sắc trên nền tảng số phạm vi toán cầu. Digital Education Awards là giải thưởng danh giá bầu chọn hàng năm cho các sản phẩm công nghệ vào lĩnh vực giáo dục, giúp con người tiếp cận giáo dục dễ dàng hơn và đồng thời tốt hơn phương pháp truyền thống.