Các lý do chính khiến khách hàng yêu thích

Với KIDPOD, chúng tôi tập trung vào những chi tiết nhỏ nhất trong sáng tạo sản phẩm cho trẻ em vui chơi lành mạnh và an toàn. Tuy vậy, hãy lắng nghe ý kiến khách quan của các phụ huynh đã cùng con trải nghiệm thế giới âm thanh thú vị.

Được trẻ yêu thích

Chất lượng sản phẩm

Nội dung phong phú

Đèn ngủ thông minh

Hãy nghe họ nói về sản phẩm chơi mà học

Nguyễ...
Khách hàng
Khánh Hòa,
11/05/2022
Starter Set
2 bé nhà chị thích lắm em, nhảy múa theo gia điệu mỗi khi mở loa. Cũng bài hát đó, mà mở điện thoại thì ko hứng thú nhảy, mà mở loa là khoái lắm, nhảy múa theo, Kidpod còn nhiều ứng dụng đi kèm, chị thấy hay quá, mà chị chưa nghiên cứu hết luôn nè. À, có hôm chị đi chợ, 2 bé đang ngủ, Chị biết khi thức dậy, chắc chắn con sẽ lại mở loa ngay. chị để cái loa ghi âm sẵn, báo mẹ đi chợ. ĐÚng như dự đón, 2 bạn dậy mở loa nghe

Lê Ma...
Khách hàng
Hồ Chí Minh,
25/04/2022
Starter Set
Cảm ơn Kidpod, hôm nay là con cứ mở loa liên tục để nghe hát, nghe truyện. Đọc sách mà vẫn mở cái loa kế bên để nghe nhạc. Quỳnh nói "con thích cái loa này lắm mẹ ơi" 🥰🥰

Cao T...
Khách hàng
Bình Dương,
21/04/2022
Starter Set
Chiếc loa bé bé xinh xinh cực kì thú vị nhé các ba mẹ, đảm bảo các bạn nhỏ sẽ say mê luôn ạ. Màu sắc thì cực kì thu hút, đặc biệt chế độ bảo hành thì miễn chê luôn ạ. Các em bé thỏa sức khám phá nếu có bể hay hư hỏng gì thì bên Kidpod sẽ đổi cái mới cho mình. Ôi chưa có hãng nào mà có cái Tâm tuyệt với vậy luôn ạ.

Nguyễ...
Khách hàng
Nghệ An,
21/04/2022
Starter Set
Mình thấy nội dung trong app nhiều cho con nghe thỏa thích luôn, luyện nghe rất tốt cho não bộ của con phát triển ngôn ngữ đó mọi người. Bố mẹ có con nhỏ nên tham khảo nhé.

Nguyễ...
Khách hàng
Đồng Nai,
14/04/2022
Combo TOYPOD Set
Mình thích tính năng nói chuyện từ tốn của kidpod khi mở máy. Bé nhà có cảm giác như đang có người trò chuyện với bé. Bé mình thích nghe nhạc nhất. Bé thích nhún nhảy theo điệu nhạc. Và mình rất sẵn sàng giới thiệu KidPod đến câc mẹ bỉm khác vì KidPod thực sự rất hay và làm món quà thiết thực cho các bé nhỏ

Các giải thưởng vinh danh

“Sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ em năm 2021” do Parents Picks Awards ghi nhận vì nỗ lực không màn hình cho trẻ phát triển trí tưởng tượng và các tiêu chí khắt khe đối với sản phẩm trẻ em. Parents Picks Awards là tổ chức đánh giá sản phẩm trẻ em độc lập tại Mỹ nổi tiếng với xem xét tính toàn diện về: kỹ năng kích hoạt giác quan, xây dựng tính cách, cuốn hút, dễ sử dụng, chất lượng và độ bền.
“Top 3 sản phẩm giáo dục sớm tại nhà năm 2021” của Digital Education Awards dành cho sản phẩm giáo dục xuất sắc trên nền tảng số phạm vi toán cầu. Digital Education Awards là giải thưởng danh giá bầu chọn hàng năm cho các sản phẩm công nghệ vào lĩnh vực giáo dục, giúp con người tiếp cận giáo dục dễ dàng hơn và đồng thời tốt hơn phương pháp truyền thống.