Thanh toán thông minh, thời gian linh hoạt:

Đa số quảng cáo để bán sản phẩm mà không hề quan tâm trẻ thích bao lâu, nhưng chúng tôi nghĩ khác, sẽ là công bằng hơn cho bạn khi trả tiền theo thời gian thực bé sử dụng.
 • Gói đăng ký sử dụng là gì?
  Gói đăng ký là nhận thiết bị mới, toàn bộ nội dung và trả tiền theo thời gian, không cần bỏ tiền lớn để mua. Tiếng Anh là subscription nhưng chúng tôi cố gắng sử dụng từ thuần Việt. Gói đăng ký yêu cầu đặt cọc 1.000.000đ cho Starter Set, bao gồm 1 KIDPOD, 1 Dailypod và 1 KIDPAL, giá thị trường là 2.400.000đ, được hoàn trả khi trả lại thiết bị. Thời gian tối thiểu đối với thẻ tín dụng là 1 tháng và chuyển khoản là 3 tháng.
 • Gói cước 290.000 đồng/tháng bao gồm những gì?
  Gói cước 290.000 đồng/tháng bao gồm quyền sử dụng thiết bị bộ KIDPOD giao đến nhà và toàn bộ quyền sử dụng nội dung, ứng dụng của KIDPOD App. Chúng tôi chịu mọi khấu hao, hỏng hóc, chi phí bản quyền nội dung và nhận lại thiết bị đã qua sử dụng. Như vậy, gói đăng ký có thể hiểu là thuê sử dụng thiết bị cùng với quyền truy cập toàn bộ nội dung và ứng dụng.
 • Chế độ bảo hành áp dụng như thế nào?
  Trong thời hạn gói thanh toán, nếu phần cứng bị hỏng hóc thì sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. Đối với mua luôn, thời hạn bảo hành là 12 tháng.
 • Có các hình thức thanh toán nào?
  Tất cả gói thanh toán đều đã bao gồm VAT, trả trước, tự động gia hạn đến khi bạn không muốn tiếp tục. Đối với gói 1 tháng chỉ chấp nhận hình thức thẻ tín dụng, nhưng gói 3 tháng có mở rộng thêm thẻ ATM hoặc chuyển khoản.
 • Thủ tục hủy gói như thế nào?
  Rất đơn giản, trên website https://kidpod.vn vào mục tài khoản và có mục Hủy Gói Đăng Ký, bạn chỉ cần điền một vài thông tin, chúng tôi có đơn vị dịch vụ đến nhà lấy lại thiết bị (đối với TP HCM và Hà Nội) hoặc địa chỉ để bạn gửi bưu điện và hoàn trả 1.000.000đ tiền đặt cọc. 2 KIDPAL trong Bundle Set sẽ thuộc sở hữu của bạn và không phải hoàn trả khi hết gói đăng ký.
 • Làm sao để thanh toán kỳ tiếp theo?
  Nếu không thanh toán kỳ tiếp tục thì thiết bị sẽ bị khóa và không còn sử dụng được. Hệ thống tự động trừ tiền đối với thẻ tín dụng hoặc gửi hóa đơn kỳ 3 tháng tiếp theo qua email hoặc tin nhắn. Bạn thanh toán kỳ tiếp theo hoặc hủy đăng ký và hoàn trả thiết bị để tránh bị trừ từ tiền đặt cọc cộng dồn theo gói đăng ký.

Chọn màu sắc yêu thích

TOYPOD Bundle

Màu hồng cá tính

1.000 audio trong tay bé
Đăng ký
chất lượng 3+
Điện thoại
có NFC
Không
chống nước
Kết nối
Wifi

Chọn gói thanh toán linh hoạt

Nhận thiết bị mới tại nhà, truy cập toàn bộ nội dung, trả lại
thiết bị để nhận lại đặt cọc 1.000.000đ

Mua luôn

2.900.000đ

Gói từng tháng

290.000đ

Gói 3 tháng

690.000đ
Tự động gia hạn
Đăt cọc 1.000.000đ